บ้านบ้าน  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share | 
 

  [เกาหลี] The Poem Of Our Time กวีรักหัวใจสามเส้า [VCD Master] [พากษ์ไทย]

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin
Admin
avatar

ธาตุ ธาตุ : ธาตุเมฆา จำนวนข้อความ จำนวนข้อความ : 164
~คำขอบคุณ~ ~คำขอบคุณ~ : 31
วันที่ลงทะเบียน วันที่ลงทะเบียน : 20/12/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: [เกาหลี] The Poem Of Our Time กวีรักหัวใจสามเส้า [VCD Master] [พากษ์ไทย]    Tue Dec 28, 2010 8:46 pmเรื่องย่อ/Synopsis :

ฮิรายาม่า ทายาทหนุ่มรุ่นสองลูกครึ่งญี่ปุ่น-เกาหลี ได้ออกเดินทางไปที่ Jeolla เขตชนบทของเกาหลีใต้ เพื่อไปเคารพงานศพของปู่ ในเวลานั้นเขาพบ “คังซู” เพื่อนรักและ.ญาติของเขาที่ไม่ได้พบมานานหลายปี คังซูของให้ฮิรายาม่าอาศัยอยู่เกาหลีต่อและ.คังซูก็ได้ขอให้ฮิรายาม่าช่วย เขียนบทกลอนรักส่งให้กับ ซองแอ สาวที่คังซูแอบรัก โดยให้ฮิรายาม่าเขียนบทกลอนรักแทนคังซูและ.ซองแอก็เกิดประทับใจกลอนนั้น ซึ่งซองแอไม่รู้เลยว่าฮิรายาม่านั้นเป็นผู้เขียน จากนั้นพวกเขาก็ส่งบทกลอนแลกเปลี่ยนต่อกัน ในขณะที่ฮิรายาม่าเขียนบทกลอนแลกเปลี่ยนกับซองแอนั้นเขาก็เกิดหลงรักเธอขึ้น มาอย่างไม่รู้ตัว แต่ฮิรายาม่าจะรักผู้หญิงคนเดียวกันกับเพื่อนรักของเขาได้อย่างไร จนในที่สุดก็กลายเป็นรักสามเส้าที่ต้องหาบทสรุปซึ่งทุกอย่างจะเป็นอย่างไร


************ ลิ้งค์ไหนเสีย ลิ้งค์สำรองโหลดแทนได้*****************


โพสก่อนนะครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://reborna2.forumth.com
 
[เกาหลี] The Poem Of Our Time กวีรักหัวใจสามเส้า [VCD Master] [พากษ์ไทย]
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: ห้อง :: ห้องหนัง&การ์ตูน-
ไปที่: