บ้านบ้าน  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share | 
 

 ชมรมฟุตบอลโรงเรียนไรมง / ไรมงอิเลฟเวน เอนโด มาโมรุ

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
RouGhG
นักเรียนมาเฟีย ชั้นอนุบาล
นักเรียนมาเฟีย ชั้นอนุบาล
avatar

ธาตุ ธาตุ : ธาตุวายุ จำนวนข้อความ จำนวนข้อความ : 9
~คำขอบคุณ~ ~คำขอบคุณ~ : 0
วันที่ลงทะเบียน วันที่ลงทะเบียน : 22/10/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ชมรมฟุตบอลโรงเรียนไรมง / ไรมงอิเลฟเวน เอนโด มาโมรุ   Sat Oct 22, 2011 2:19 pm

ประวัติ

เอนโด มาโมรุ เป็นหลานของเอนโดไดสุเกะชื่นชอบฟุตบอลเป็นอย่างมากจนถึงเข้าเส้นเลือดมีเอกลักษณ์เด่นคือมักโพกผ้าสีส้มไว้ในหัวเสมอเนื่องจากตั้งใจจะตามรอยเอนโด ไดสุเกะผู้รักษาประตูและสืบสานทีมอินาสึมะอิเลฟเวนความใฝ่ฝันที่จะแข่งขันและมีชื่อเสียงให้เหมือนกับอินาสึมะเลฟเวนใน 40 ปีก่อน
เอนโดมีความสามารถพิเศษคือสามารถอ่านสมุดบันทึกของเอนโด ไดสุเกะที่คนทั่วๆไปไม่สามารถอ่านออกได้ซึ่งกลายเป็นความสามารถพิเศษของเอนโดโดยเฉพาะ
ปัจุบันเอ็นโดเป็นโค้ชของชมรมฟุตบอลไรมงแทนคุโดและได้สมรสกับนัตสึมิ ในเกมเวอร์ชั่นดาร์คได้สมรสกับฟุยูกะ
[แก้]บทบาทที่ปรากฏ

[แก้]ฟุตบอลฟรอนเทียร์
[แก้]โรงเรียนเอเลีย
[แก้]ฟุตบอลฟรอนเทียร์ อินเตอร์เนชันแนล
เอนโดได้รับถูกคัดเลือกตัวแทนทีมชาติญี่ปุ่นโดยอยู่ทีม A ใส่เสื้อหมายเลข 1 และได้รับผ่านเข้าอยุ่ทีมชาติญี่ปุ่นอินาสึมะเจแปนและเป็นกัปตันทีม
[แก้]อินาสึมะอีเลฟเวน GO
เอนโด ได้เข้าร่วมเป็นโค้ชโรงเรียนไรมงซึ่งเขาเคยเป็นกัปตันทีมมาก่อนโดยทำหน้าที่แทนคุโดที่ถูกลาออกจากเบื้องบนของฟิฟต์เช็กเตอร์ โดยได้สอนฟุตบอลให้แก่ทีมรวมไปถึงท่าไม้ตายให้แก่ทีม
[แก้]ท่าไม้ตาย

[แก้]ท่าไม้ตายหลัก
ก็อดแฮนด์ (ゴッドハンド, หัตถ์เทวะ)→ชิน ก็อดแฮนด์ (真 ゴッドハンド, หัตถ์เทวะที่แท้จริง / หัตถ์มหาเทวะ)
ท่าไม้ตายรับลูกประตูประเภทรับ โดยรวบรวมพลังไว้ที่มือขวาและสร้างมือขนาดยักษ์สีทองขึ้นมารับลูกโดยท่าก็อดแฮนด์เป็นท่าไม้ตายในตำนานของอินาสึมะอิเลฟเวนในอดีต ภายหลังได้พัฒนาก็อดแฮนด์อีกขั้นหนึ่งโดยเพิ่มแสงสีรุ้งลงไปในมือของก็อดแฮนด์
เนคเคทสึพั๊นช์ (熱血パンチ, หมัดเพลิงเลือดเดือด)→ชิน เนคเคทสึพั๊นช์ (真 熱血パンチ, หมัดเพลิงเลือดเดือดที่แท้จริง / หมัดเดือดระเบิดเพลิง)
ท่าไม้ตายรับลูกประตูประเภทชก โดยรวบรวมพลังไว้ที่หมัดในรูปแบบหมัดเพลิงและชกลูกออกไปจากประตู
บาคุเนทสึพั๊นซ์ (爆裂パンチ, หมัดดินระเบิด / หมัดระเบิดประทุ)
ท่าไม้ตายรับลูกประตูประเภทชก โดยรวบรวมพลังไว้ที่หมัดขวาและชกบอลไปครั้งนึงเพื่อหยุดไว้และจึงระดมหมัดรัวไปที่บอลแล้วจึงชก เป็นท่าชกที่มีพลังมากกว่าเนคเคทสึพั๊นช์
มาจิน เดอะ แฮนด์ (マジン・ザ・ハンド, หัตถ์มารสยบฟ้า)
ท่าไม้ตายประเภทรักษาประตูรูปแบบที่ 2 โดยบิดท่อนบนของตัวเองไปข้างหลัง เอามือขวาไปไว้ที่หัวใจและรวมพลังไว้ที่มือขวาแล้วบิดตัวกลับมาพร้อมชูมือขึ้นฟ้าและเรียกมาจินออกมาและวาดมือขวาไปรับลูกพร้อมกับเทพมาร โดยท่าไม้ตายดังกล่าวเป็นหนึ่งในท่าท่าไม้ตายรับลูกสุดยอดในสมุดบันทึกเบื้องหน้าของไดสุเกะโดยฮิบิคิเคยทำมาแต่ไม่สำเร็จ ภายหลังได้เปลี่ยนการเรียกท่าโดยตั้งท่าและเรียกพลังจากหัวใจมาไว้ที่หมัดแทนโดยเพิ่มพลังในการป้องกันมากขึ้น
เซกิ โนะ เทคเคน→เซกิ โนะ เทคเคน G2→เซกิ โนะ เทคเคน G3→เซกิ โนะ เทคเคน G4→เซกิ โนะ เทคเคน G5 (正義の鉄拳 G5, หมัดเหล็กคุณธรรม G5 (โรส) / หมัดเหล็กพิทักษ์ธรรม G5 (โมเดิร์นไนน์))
ท่าไม้ตายประเภทรักษาประตูรูปแบบชก ของเอนโดโดยรวมพลังไว้ที่มือขวากำหมัดให้แน่นแล้วยกขาซ้ายขึ้นสูงจากนั้นก็ทิ้งขาลงมากระทืบพื้น พร้อมเหวี่ยงหมัดออกไปในแบบหมัดควงสว่านซึ่งจะปรากฏเป็นก็อดแฮนด์ในสภาพหมัดหมุนควงตามมาและพุ่งไปชกบอลออกไปโดยท่าดังกล่าวเป็นหนึ่งในท่าไม้ตายสุดยอดของผู้รักษาประตูจากสมุดเบื้องหลังของเอนโด ไดสุเกะซึ่งเคยทำมาแล้วแต่ไม่สำเร็จ
เมกะตันเฮด→เมกะตันเฮด G2→เมกะตันเฮด G3 (メガトンヘッドG3, พลังโหม่งเมกะตัน G3)
ท่าไม้ตายประเภทลูกยิงโดยรวมพลังไว้ที่หัวสร้างมือแสงของก็อดแฮนด์ออกมากำหมัดและโหม่งโดยที่มือแสงนั้นจะชกลูกออกไปจะทำการโหม่งลูก โดยท่าดังกล่าวดัดแปลงจากท่า เซกิ โนะ เทคเคน แต่ส่วนมากมักจะใช้ในการบล็อกท่าลูกยิงมากกว่าการใช้ยิงประตู
อิคาริ โนะ เทตสึอิ→อิคาริ โนะ เทตสึอิ V2 (いかりのてっつい V2, ค้อนแห่งความโกรธ V2 / ค้อนเหล็กแห่งโทสะ V2 (โมเดิร์นไนน์))
ท่าไม้ตายประเภทรับลูกประตูรูปแบบที่ 4 ของเอนโดโดยการใช้ท่าไม้ตายนั้นมารที่ปรากฏในท่ามาจิน เดอะ แฮนด์จะปรากฏในตัวของเอนโดและทุบลูกบอลท่ายิงประตูที่รุนแรงทำให้ท่าไม้ตายนั้นไร้ผล
อิจิเกน เดอะ แฮนด์ (イジゲン・ザ・ハンド, หัตถ์หักเหมิติ)→อิจิเกน เดอะ แฮนด์ ไค (イジゲン・ザ・ハンド 改, หัตถ์หักเหมิติขั้นสอง)→ชิน อิจิเกน เดอะ แฮนด์ (真 イジゲン・ザ・ハンド, หัตถ์ฝ่ามิติ ที่แท้จริง)
ท่าไม้ตายประเภทรักษาประตูแบบที่ 5 ของเอนโดโดยรวบรวมพลังไว้ที่มือขวาและกระโดดขึ้นฟ้าแล้วจึงทุบพื้นเพื่อสร้างม่านทรงกลมขึ้นมารับลูก โดยลูกจึงนับเที่ยิงมาโดนโดมแสงก็จะไหลออกไปตามโดมโค้งหลุดออกจากเขตประตูไป โดยท่าดังกล่าวเป็นท่าที่เอนโดคิดค้นขึ้นมาเองจากช่วงการแข่งขันของทีมไนท์สออฟควีน
ก็อดแคช→ก็อดแคช G2→ก็อดแคช G3→ก็อดแคช G5 (ゴッドキャッチ G5)
ท่าไม้ตายประเภทรักษาประตูรูปแบบที่ 6 ของเอนโดโดยจะทำการเรียกเทพเจ้าสีทองปรากฏตัวและรับลูกที่มีท่าไม้ตายรุนแรงโดยใช้จังหวะทั้ง 3 จังหวะและรวบรวมจิตใจเพื่อใช้ท่าไม้ตาย ในช่วงแรกที่เริ่มใช้เอนโดยังไม่สามารถใช้ท่าสมบูรณ์เนื่องจากพลังของก็อดแคชยังไม่สมบูรณ์แต่ในศึกระหว่างทีมลิตเติ้ลกิแกนท์ได้ใช้ท่าสมบูรณ์โดยเพิ่มผ้าคลุมสีแดงของเทพเจ้าสีทองขึ้นมา
โอเมกา เดอะ แฮนด์ (オメガ・ザ・ハンド, หัตถ์เทวะโอเมก้า)
ท่าไม้ตายประเภทรักษาประตูโดยเอามือขวาไปไว้ที่หัวใจและรวมพลังไว้ทั้งหมดที่มือขวาและชูมือคล้ายกับก็อดแฮนด์โดยมีมือสีทองที่มีขนาดใหญ่มากกว่าปกติและกำมือเพื่อบีบอัดท่าไม้ตายให้ไร้ผล เป็นท่าไม้ตายที่ปรากฏในภาพยนตร์ อินาสึมะอีเลฟเวน กองทัพสุดแกร่งโอเกอร์จู่โจม
[แก้]ท่าไม้ตายประสาน
อินาสึมะอิจิโก (イナズマ1号, อัสนีบาตหมายเลข 1 / ลูกเตะมหาอัศนี (โรส)) [ใช้ร่วมกันกับโกเอนจิ]
ท่าไม้ตายประเภทลูกยิงโดยให้ผู้เล่นทั้งสองคนตีคู่กันมาเมื่อถึงจุดที่บอลอยู่ต่างฝ่ายต่างสวนกันสลับตำแหน่งเล็กน้อยแล้วหมุนตัวเหวี่ยงขากลับมาที่บอล และเตะประสานพร้อมกันซึ่งลูกจะถูกยิงออกไปพร้อมพลังสายฟ้าหุ้มอยู่ด้วย
อินาสึมะอิจิโกโอโทชิ (イナズマ1号落とし, อัสนีบาตหมายเลข 1 ฟาดพิภพ / มหาอัสนีบาตฟาดพิภพ) [ใช้ร่วมกันกับโกเอนจิและคาเบยามะ]
ท่าไม้ตายประเภทลูกยิงโดยพัฒนาจากท่าอินาสึมะอิจิโกและอินาสึมะโอโทชิโดยให้ผู้เล่นที่ร่างกายใหญ่โตเป้นผู้กระโดดจากนั้นให้ผู้เล่นทั้งสองคนกระโดดเหยียบตัวผู้เล่นและตีคู่กันมาเมื่อถึงจุดที่บอลอยู่ต่างฝ่ายต่างสวนกัน ทำให้มีพลังมากขึ้น
อินาสึมะเบรก V2 (イナズマブレイクV2, อัสนีบาตทลายภูผา V2 / อัสนีทะลวงภพ V2) [ใช้ร่วมกันกับโกเอนจิและคิโด]
ไทรเปกาซัส (トライペガサス, ไตรอาชาสวรรค์)
เดอะ ฟินิกซ์ (ザ・フェニックス, วิหคเพลิง / วิหคอัคคี) [ใช้ร่วมกับอิจิโนเสะและโดมอน]
ไฟนอลทอร์นาโด (ファイナルトルネード, วิหคเพลิงสลาตัน) [ใช้ร่วมกันกับอิจิโนเสะ,โดมอน และโกเอนจิ]
ท่าไม้ตายรูปแบบยิงที่จะเตรียมท่าวิหคเพลิงและใช้ท่าไฟเออร์ทอร์นาโดซ้ำกับเดอะ ฟินิกซ์เข้าไปทำให้พลังในการยิงสูงขึ้นซึ่งท่าดังกล่าวถูกใช้ในการแข่งขันของทีมเซอุสโดยใช้เพียงแค่เพียงครั้งเดียว[1]
ทริปเปิ้ลดีเฟนส์ (トリプルディフェンス) [ใช้ร่วมกันกับคาเบยามะและคุริมาสึ]
ท่าไม้ตายประเภทรักษาประตูรูปแบบประสานโดยเอนโดใช้ก็อดแฮนด์จากนั้นคาเบยามะและคุริมาสึจะจับไหล่เอนโดเอาไว้เพื่อป้องกันท่าไม้ตายที่รุนแรงโดยท่านี้เป็นท่าที่ใช้ในการแข่งขันของโรงเรียนคิโดคาวะเซชูซึ่งท่าดังกล่าวใช้เพียงแค่ครั้งเดียว[2]
เดธโซน 2 (デスゾーン2, โซนมรณะ 2) [ใช้ร่วมกันกับคิโดและโดมอน]
ดิ เอิร์ธ (ジ・アース, ปราณพิภพ) [ใช้ร่วมกันกับโกเอนจิ และ ฟูบุกิ]
ท่ายิงประสานขั้นสูงสุดโดยนักเตะทั้ง 11 คนจะรวบรวมพลังให้กับเอนโด โกเอนจิ และ ฟุบุกิ โดยยืนล้อมบอลกันสามคนเป็นวงกลม และรวมพลัง 8 จุดจากวงนอกมารวมไว้ที่บอล และกระโดดขึ้นไปโดยบอลที่รวมพลังได้ที่แล้วจะลอยตามขึ้นไปด้วยและค้างกลางอากาศพร้อมสร้างบอลพลังงานสายฟ้าขนาดใหญ่หุ้มบอลไว้และผู้เตะอีกสามคนก็จะไปรวมกันอยู่จุดเดียวและพุ่งไปเตะไปที่บอลที่อยู่ในพลังงานดังกล่าวซึ่งบอลพลังงานจะแตกออกเป็น 11 สายโดยสายหลักจะพุ่งไปก่อนและ 10 สายย่อย จะบินไปรอบๆซักระยะ แล้วจึงไปรวมกับสายหลักเป็น 1 เดียวพุ่งไปที่ประตู โดยท่าดังกล่าวเป็นหนึ่งในสุดยอดท่าไม้ตายสูงสุดในสมุดบันทึกเบื้องหลังของเอ็นโด ไดสุเกะ ซึ่งการจะใช้ท่านี้ได้จำเป็นต้องให้ทุกคนในทีมส่งพลังใจมาไว้ที่บอล
เจ็ทสตรีม (ジェットストリーム) [ใช้ร่วมกับโกเอนจิ และ โทระมารุ]
ท่าไม้ตายประเภทลูกยิง โดยให้ผู้เล่นทั้งสามคนหมุนรอบลูกบอลทำให้แปลสภาพเป็นพายุขนาดยักษ์เป็นท่าไม้ตายที่ใช้ในการแข่งขันรอบชิงของ FFI ที่ปะทะกันระหว่างทีมลิตเติ้ลกิแกนท์ โดยครั้งแรกที่ใช้ผู้ใช้คือฟุโด, ฟุบุกิ และ โทระมารุ แต่ไม่สำเร็จ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
ชมรมฟุตบอลโรงเรียนไรมง / ไรมงอิเลฟเวน เอนโด มาโมรุ
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» (15942347) first newlook:ว้ายตาย (เปลี่ยนรูปกับเพิ่มอาวุธ)

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: ห้อง :: ห้องประวัติตัวละคร-
ไปที่: